fbpx
 1. บอกลาไขมันร้าย จากร่างกายเรา
 2. ผลตอบรับจากทางบ้าน เบาหวานตัวร้าย
 3. ออฟฟิศซินโดรมต้องอ่าน !
 4. รีวิวจากลูกค้าที่มีปัญหาความดัน
 5. น็อคเอ๊าไขมันด้วยกระเทียมดำ อีกหนึ่งเสียงจากลูกค้า B-Garlic
 6. รีวิวจากลูกค้าที่ทานกระเทียมดำ B-Garlic
 7. แค่เปิดใจ ก็จะพบกับความแตกต่างที่ดีกว่า
 8. ระดับน้ำตาลในเลือดดีขึ้น!!!
 9. กินกระเทียมดำแล้วไขมันลดจริง!!
 10. กินกระเทียมดำ ขาบวมหาย เลือดไหลเวียนดีขึ้น
 11. ลูกค้า FB ความดันลดลง
 12. ลูกค้า กินวันละ 6 เป็นเวลา 7 วัน น้ำตาลจาก 360 เหลือ 160
 13. ลูกค้ากินแล้ว นอนหลับสบาย
 14. ลูกค้า ทานแล้วความดันลดลง 270 > 200
 15. ลูกค้า ความดันลดลง 178+ > 130/78
 16. Cholesterol ลดลง 304 > 201
 17. สามีหายปวดขา
 18. เบาหวานลดลง
 19. โรคตับอ่อนอักเสบเรื้อรังดีขึ้น

 

Miracle of Black

5 อาหารสีดำ มหัศจรรย์จากธรรมชาติ

หลายๆคนอาจจะเห็นว่า”สีดำ” เป็นสีที่ดูไม่น่ารับประทานแต่ทราบไหมคะว่า อาหารสีดำบางอย่างนั้นเป็นอาหารที่มีคุณค่าสูง หากรับประทานอย่างเป็นประจำรับรองว่าดีต่อสุขภาพแน่นอนค่ะ เรามาดูกันนะคะว่าอาหารสีดำที่อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์เหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง

 1. กระเทียมดำ สุดยอดอาหารนวัตกรรมที่เกิดจากการคิดค้นโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวเอเชีย โดดเด่นด้วยคุณค่าทางสารอาหารของกระเทียมที่สูงขึ้นถึง 13 เท่า พร้อมรสชาติหวานจนแทบไม่น่าเชื่อว่าเป็นกระเทียมที่ปราศจากการปรุงแต่งรสชาติใดๆ และยังมีสารอาหารดีๆมากมายไม่ว่าจะเป็นอัลลิซินที่ช่วยล้างหลอดเลือดให้สะอาด สารต้านอนุมูลอิสระโพลีฟีนอลที่ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและลดอาการภูมิแพ้ นอกจากนี้ยังประกอบด้วยกรดอะมิโนและแร่ธาตุสำคัญที่ช่วยบำรุงสุขภาพได้อย่างดีเยี่ยมอีกมากมาย
 2. พริกไทยดำ เครื่องปรุงคู่ครัวที่ไม่เพียงแต่ช่วยกระตุ้นรสชาติอาหารยังช่วยสุขภาพได้ไม่ว่าจะเป็นการกระตุ้นระบบประสาท ช่วยทำให้เจริญอาหาร กระตุ้นความรู้สึกอยากอาหาร และในพริกไทยดำยังมีวิตามินซีสูงช่วยขับเสมหะและป้องกันหวัดได้อีกด้วยค่ะ
 3. แบล็คเบอร์รี่ ผลไม้จากแดนไกล อุดมไปด้วยเส้นใยอาหารสูง ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจหลอดเลือดและมะเร็งลำไส้ได้ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างและพื้นฟูคอลลาเจน และยังเป็นแหล่งวิตามินซี และวิตามินอีช่วยทำให้ผิวสวยใสนะคะ
 4. ข้าวกล้องสีนิล(ข้าวก่ำ) มีเส้นใยอาหารสูง แต่มีระดับน้ำตาลต่ำ เพราะเมื่อเรารับประทานข้าวเข้าไป ข้าวจะเปลี่ยนจากแป้งเป็นน้ำตาลในกระแสเลือดช้ากว่าการกินข้าวที่ขัดขาว จึงส่งผลให้รู้สึกอิ่มนานกว่า นอกจากนี้ยังช่วยต้านมะเร็ง และลดความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดหัวใจด้วยค่ะ
 5. งาดำ อุดมไปด้วยวิตามินบีที่ช่วยบำรุงประสาท ดังนั้นการรับประทานงาดำเป็นประจำ จะทำให้หลับสบายไม่อ่อนเพลีย ไม่เป็นโรคเหน็บชาหรืออาการปวดเส้นตามแขนขา ช่วยให้เจริญอาหาร และท้องไม่ผูกด้วย ทั้งยังช่วยควบคุมคอเลสเตอรอลในเลือดได้ค่ะ

0 Comments