fbpx
 1. บอกลาไขมันร้าย จากร่างกายเรา
 2. ผลตอบรับจากทางบ้าน เบาหวานตัวร้าย
 3. ออฟฟิศซินโดรมต้องอ่าน !
 4. รีวิวจากลูกค้าที่มีปัญหาความดัน
 5. น็อคเอ๊าไขมันด้วยกระเทียมดำ อีกหนึ่งเสียงจากลูกค้า B-Garlic
 6. รีวิวจากลูกค้าที่ทานกระเทียมดำ B-Garlic
 7. แค่เปิดใจ ก็จะพบกับความแตกต่างที่ดีกว่า
 8. ระดับน้ำตาลในเลือดดีขึ้น!!!
 9. กินกระเทียมดำแล้วไขมันลดจริง!!
 10. กินกระเทียมดำ ขาบวมหาย เลือดไหลเวียนดีขึ้น
 11. ลูกค้า FB ความดันลดลง
 12. ลูกค้า กินวันละ 6 เป็นเวลา 7 วัน น้ำตาลจาก 360 เหลือ 160
 13. ลูกค้ากินแล้ว นอนหลับสบาย
 14. ลูกค้า ทานแล้วความดันลดลง 270 > 200
 15. ลูกค้า ความดันลดลง 178+ > 130/78
 16. Cholesterol ลดลง 304 > 201
 17. สามีหายปวดขา
 18. เบาหวานลดลง
 19. โรคตับอ่อนอักเสบเรื้อรังดีขึ้น

อย่าให้”ความหวาน” ทำร้ายคุณ

รสหวาน กินง่าย แต่แฝงด้วยพิษภัยที่คาดไม่ถึง

ใครจะไปคิดว่าอาหารสีสันสวยงาม รสชาติหวานอร่อยจะเป็นต้นตอของโรคร้ายมากมาย เริ่มต้นที่ “เบาหวาน” โรคชื่อเบาแต่สร้างภาระหนักกับสุขภาพในระยะยาว

ตามมาด้วยไขมันในเลือดสูง แม้จะเลี่ยงอาหารมันๆ แต่ถ้าไม่ลดน้ำตาล ไขมันก็ขึ้นได้นะคะ เพราะเมื่อเรารับประทานน้ำตาลเข้าไปแล้วร่างกายจะแปรเปลี่ยนเป็นพลังงาน แต่ถ้าใช้ไม่หมดน้ำตาลที่เหลือร่างกายจะเปลี่ยนเป็นไขมันสะสมไว้ตามส่วนต่างๆของร่างกาย และเมื่อไขมันและน้ำตาลในเลือดสูงโอกาสที่จะรวมตัวกันเป็นกลุ่มก้อนไปเกาะอาศัยอยู่ตามผนังหลอดเลือดให้หลอดเลือดตีบตันก็มากขึ้น ร้ายแรงที่สุดก็จะทำให้เกิดโรคหัวใจหรือสมองขาดเลือดได้ค่ะ

ตับเองก็เป็นอวัยวะสำคัญที่ช่วยสร้างอินซูลินที่ใช้จับน้ำตาลมาเปลี่ยนเป็นพลังงานโดยตรง ถ้าเรารับประทานอาหารหวานจัด ตับก็ต้องทำงานหนักจนอาจถึงขั้นตับอักเสบได้ค่ะ

และที่น่าแปลกกว่านั้น การรับประทานอาหารหวานมากๆ ไม่ได้ช่วยคลายเครียดเสมอไป เพราะร่างกายจะสร้างอินซูลินออกมามากเกินจนเกินความจำเป็นไปรบกวนสมอง ทำให้เกิดความเครียดและหงุดหงิดง่ายขึ้นมาได้อีกด้วยค่ะ

ลดความหวานลงบ้าง เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณนะคะ แต่สำหรับกระเทียมดำ B-Garlic ที่มีรสชาติหวานตามธรรมชาตินั้น สามารถรับประทานได้โดยไม่ต้องกังวลกับระดับน้ำตาลในเลือด เพราะเป็นความหวานที่แตกต่างจากน้ำตาลอันเป็นสาเหตุของโรค แถมยังช่วยบำรุงและกระตุ้นให้ร่างกายสร้างอินซูลิน และเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกาย และปรับสมดุลร่างกายให้มีสุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วยค่ะ

0 Comments